V.N.T VIET NAM CO., LTD THAM DỰ HỘI THẢO DOANH NGHIỆP 2023

Địa chỉ: Số 157A, Đường Số 1, Ấp Tân Định, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM, Việt Nam

Email: hieu@vntvietnam.com.vn

V.N.T VIET NAM CO., LTD THAM DỰ HỘI THẢO DOANH NGHIỆP 2023
Ngày đăng: 11/11/2023 10:48 AM

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, V.N.T Việt Nam vinh dự nhận được lời mời tham dự hội thảo từ Bộ Công Thương kết hợp cùng các đơn vị tổ chức trong đó có đơn vị truyền thông báo Tuổi Trẻ. Hội thảo diễn ra với sự góp mặt của các đại diện Lãnh đạo sở ngành cùng với các đại diện doanh nghiệp lớn và nhỏ trong ngành công nghiệp phụ trợ như Tập đoàn công nghiệp Trường Hải, Cát Vạn Lợi, Điện Quang,...diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. 

V.N.T Viet Nam Co., Ltd tham gia hội thảo doanh nghiệp tại TP.HCM

Hình 1: V.N.T Viet Nam Co., Ltd tham gia hội thảo doanh nghiệp tại TP.HCM

Diễn đàn công nghiệp 2023 xây dựng nền công nghiệp tự chủ với chuyên đề hội thảo là "Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu". Tại hội thảo lần này, mỗi doanh nghiệp có riêng cho mình một gian hàng trưng bày các sản phẩm tiêu biểu và nổi bật của doanh nghiệp để thể hiện ra được năng lực sản xuất của doanh nghiệp. Song với triển lãm gian hàng thì hội thảo còn có phần trao đổi, hỏi - đáp giữa các doanh nghiệp và các Lãnh đạo ban ngành. 

Gian hàng triển lãm V.N.T Viet Nam Co., Ltd tại hội thảo doanh nghiệp tại TP.HCM

Hình 2: Gian hàng triển lãm V.N.T Viet Nam Co., Ltd tại hội thảo doanh nghiệp tại TP.HCM

Kết thúc hội thảo, V.N.T cùng các doanh nghiệp đã có giải đáp cho những vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất như nguồn nhân lực trẻ có chuyên môn, vấn đề huy động vốn,...Hy vọng rằng các đoàn thể ban ngành sẽ có thêm nhiều chuyên đề hội thảo để các doanh nghiệp có thể trao đổi các vấn đề trong quá trình hoạt động. 

 

 

Map
Zalo
Hotline